Prime Minister's Office
PM urges citizens to be vocal for local
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the masses to celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit by supporting the local talent using digital media.
He also shared a link on which people can post a selfie with the product or its maker on the NaMO App.
The Prime Minister posted on X:
"This Diwali, let us celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit with Vocal for Local threads on NaMo app.
narendramodi.in/vocal4local
Buy products which have been made locally and then post a selfie with the product or the maker on the NaMo App. Invite your friends and family to join your thread and spread the spirit of positivity.
Let us use the power of digital media to support local talent, encourage the creativity of fellow Indians and keep our traditions thriving."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ નાગરિકોને સ્થાનિક માટે અવાજ ઉઠાવવા વિનંતી કરી
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે લોકોને ડિજિટલ મીડિયાનો ઉપયોગ કરીને સ્થાનિક પ્રતિભાઓને ટેકો આપીને ભારતના ઉદ્યોગસાહસિક અને સર્જનાત્મક ભાવનાની ઉજવણી કરવા વિનંતી કરી હતી.
તેણે એક લિંક પણ શેર કરી જેના પર લોકો નમો એપ પર પ્રોડક્ટ અથવા તેના નિર્માતા સાથે સેલ્ફી પોસ્ટ કરી શકે છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
આ દિવાળી, ચાલો આપણે નમો એપ પર વોકલ ફોર લોકલ થ્રેડ સાથે ભારતના ઉદ્યોગસાહસિક અને સર્જનાત્મક ભાવનાની ઉજવણી કરીએ.
narendramodi.in/vocal4local
સ્થાનિક રીતે બનાવવામાં આવેલ ઉત્પાદનો ખરીદો અને પછી નમો એપ પર ઉત્પાદન અથવા નિર્માતા સાથે સેલ્ફી પોસ્ટ કરો. તમારા મિત્રો અને પરિવારને તમારા થ્રેડમાં જોડાવા અને હકારાત્મકતાની ભાવના ફેલાવવા માટે આમંત્રિત કરો.
ચાલો આપણે સ્થાનિક પ્રતિભાને ટેકો આપવા, સાથી ભારતીયોની સર્જનાત્મકતાને પ્રોત્સાહિત કરવા અને આપણી પરંપરાઓને ખીલવવા માટે ડિજિટલ મીડિયાની શક્તિનો ઉપયોગ કરીએ."