पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागरिकांना 'व्होकल फाॅर लोकल' होण्याचे केले आवाहन
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जनतेला डिजिटल माध्यमांचा वापर करत स्थानिक प्रतिभावान उत्पादकांच्या वस्तूंची खरेदी करून भारताच्या उद्योगशीलता आणि सर्जनशीलतेला समर्थन देण्याचे आवाहन केले आहे.
नागरीकांनी वस्तू किंवा त्याच्या निर्मात्यासोबत सेल्फी काढून नमो ॲपवर पोस्ट करु शकतील त्यासाठी एक लिंक देखील पंतप्रधानांनी सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या X वर पोस्टवर म्हटले आहे :
"नमो ॲपवरील थ्रेड्ससाठी व्होकल फाॅर लोकल होऊन भारताची उद्योगशीलता आणि सर्जनशीलता याचा गौरव करत ही दिवाळी साजरी करू या!
स्थानिक पातळीवर तयार केलेली उत्पादने खरेदी करा आणि नंतर नमो ॲपवर उत्पादन किंवा निर्मात्यासोबत सेल्फी पोस्ट करा. या थ्रेडवर सामील होण्यासाठी तुमच्या मित्रांना आणि कुटुंबियांना आमंत्रित करा आणि सकारात्मकतेची भावना पसरवा.
स्थानिक प्रतिभावंतांच्या उत्पादनांना पाठिंबा देण्यासाठी, भारतीय बंधुभगिनींच्या सर्जनशीलतेला प्रोत्साहन देण्यासाठी आणि आपल्या परंपरा जोपासण्यासाठी डिजिटल मीडियाच्या सामर्थ्याचा वापर करूया."

Prime Minister's Office
PM urges citizens to be vocal for local
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the masses to celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit by supporting the local talent using digital media.
He also shared a link on which people can post a selfie with the product or its maker on the NaMO App.
The Prime Minister posted on X:
"This Diwali, let us celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit with Vocal for Local threads on NaMo app.
narendramodi.in/vocal4local
Buy products which have been made locally and then post a selfie with the product or the maker on the NaMo App. Invite your friends and family to join your thread and spread the spirit of positivity.
Let us use the power of digital media to support local talent, encourage the creativity of fellow Indians and keep our traditions thriving."