ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ‘ਵੋਕਲ ਫੋਰ ਲੋਕਲ’ ਹੋਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਜਨਤਾ ਨੂੰ ਡਿਜੀਟਲ ਮੀਡੀਆ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਕੇ ਸਥਾਨਕ ਪ੍ਰਤਿਭਾਵਾਂ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਭਾਰਤ ਦੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਅਤੇ ਰਚਨਾਤਮਕ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਸਮਾਰੋਹ ਮਨਾਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਇੱਕ ਲਿੰਕ ਵੀ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ, ਜਿਸ ‘ਤੇ ਲੋਕ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਉਦਪਾਦ ਜਾਂ ਉਸ ਦੇ ਨਿਰਮਾਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਸੈਲਫੀ ਪੋਸਟ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਆਓ ਇਸ ਦੀਵਾਲੀ ‘ਤੇ ਅਸੀਂ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ‘ਵੋਕਲ ਫੋਰ ਲੋਕਲ’ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦੇ ਨਾਲ ਭਾਰਤ ਦੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਅਤੇ ਰਚਨਾਤਮਕ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਸਮਾਰੋਹ ਮਨਾਈਏ।
narendramodi.in/vocal4local
ਆਓ ਅਸੀਂ ਅਜਿਹੇ ਉਦਪਾਦ ਖਰੀਦੀਏ ਜੋ ਸਥਾਨਕ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਬਣਾਏ ਗਏ ਹੋਣ ਅਤੇ ਉਸ ਦੇ ਬਾਅਦ ਉਸ ਉਤਪਾਦ ਜਾਂ ਉਸ ਦੇ ਨਿਰਮਾਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਸੈਲਫੀ ਪੋਸਟ ਕਰੋ। ਆਪਣੇ ਮਿੱਤਰਾਂ ਅਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਥ੍ਰੈੱਡ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਅਤੇ ਸਕਾਰਾਤਮਕਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਪ੍ਰਸਾਰ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿਓ।
ਆਓ ਅਸੀਂ ਸਥਾਨਕ ਪ੍ਰਤਿਭਾਵਾਂ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਨ, ਸਾਥੀ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੀ ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਆਪਣੀਆਂ ਪਰੰਪਰਾਵਾਂ ਨੂੰ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਦੇ ਲਈ ਡਿਜੀਟਲ ਮੀਡੀਆ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰੀਏ।”

Prime Minister's Office
PM urges citizens to be vocal for local
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the masses to celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit by supporting the local talent using digital media.
He also shared a link on which people can post a selfie with the product or its maker on the NaMO App.
The Prime Minister posted on X:
"This Diwali, let us celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit with Vocal for Local threads on NaMo app.
narendramodi.in/vocal4local
Buy products which have been made locally and then post a selfie with the product or the maker on the NaMo App. Invite your friends and family to join your thread and spread the spirit of positivity.
Let us use the power of digital media to support local talent, encourage the creativity of fellow Indians and keep our traditions thriving."