പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തദ്ദേശീയർക്ക് വേണ്ടി ശബ്ദമുയർത്താൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡിജിറ്റൽ മീഡിയ ഉപയോഗിച്ച് പ്രാദേശിക പ്രതിഭകളെ പിന്തുണച്ച് ഇന്ത്യയുടെ സംരംഭകത്വവും സർഗ്ഗാത്മകതയും ആഘോഷിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
നമോ ആപ്പിൽ ആളുകൾക്ക് ഉൽപ്പന്നത്തിനോ അതിന്റെ നിർമ്മാതാവിനോ ഒപ്പം സെൽഫി പോസ്റ്റ് ചെയ്യാൻ കഴിയുന്ന ഒരു ലിങ്കും അദ്ദേഹം പങ്കിട്ടു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഈ ദീപാവലിക്ക്, നമോ ആപ്പിലെ വോക്കൽ ഫോർ ലോക്കൽ ത്രെഡ് ഉപയോഗിച്ച് നമുക്ക് ഇന്ത്യയുടെ സംരംഭകത്വവും സർഗ്ഗാത്മകതയും ആഘോഷിക്കാം.
narendramodi.in/vocal4local
പ്രാദേശികമായി നിർമ്മിച്ച ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ വാങ്ങുക, തുടർന്ന് ഉൽപ്പന്നത്തിനൊപ്പമോ നിർമ്മാതാക്കൾക്കൊപ്പമോ ഉള്ള ഒരു സെൽഫി നമോ ആപ്പിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്യുക. നിങ്ങളുടെ ത്രെഡിൽ ചേരാനും പോസിറ്റിവിറ്റിയുടെ സത്ത പ്രചരിപ്പിക്കാനും നിങ്ങളുടെ സുഹൃത്തുക്കളെയും കുടുംബാംഗങ്ങളെയും ക്ഷണിക്കുക.
പ്രാദേശിക പ്രതിഭകളെ പിന്തുണയ്ക്കുന്നതിനും സഹ ഇന്ത്യക്കാരുടെ സർഗ്ഗാത്മകതയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും നമ്മുടെ പാരമ്പര്യങ്ങളെ സജീവമായി കാത്തുസൂക്ഷിക്കാനും ഡിജിറ്റൽ മീഡിയയുടെ ശക്തി നമുക്ക് ഉപയോഗിക്കാം."
This Diwali, let us celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit with #VocalForLocal threads on NaMo app. https://t.co/NoVknVXclo
Buy products which have been made locally and then post a selfie with the product or the maker on the NaMo App. Invite your friends and…
— Narendra Modi (@narendramodi) November 8, 2023

Prime Minister's Office
PM urges citizens to be vocal for local
08 NOV 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the masses to celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit by supporting the local talent using digital media.
He also shared a link on which people can post a selfie with the product or its maker on the NaMO App.
The Prime Minister posted on X:
"This Diwali, let us celebrate India’s entrepreneurial and creative spirit with Vocal for Local threads on NaMo app.
narendramodi.in/vocal4local
Buy products which have been made locally and then post a selfie with the product or the maker on the NaMo App. Invite your friends and family to join your thread and spread the spirit of positivity.
Let us use the power of digital media to support local talent, encourage the creativity of fellow Indians and keep our traditions thriving."