Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for winning against South Africa
05 NOV 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian cricket team for its win over South Africa in the ongoing World Cup.
He also praised Virat Kohli for playing a lovely inning today.
The Prime Minister posted on X:
"Our cricket team is triumphant yet again! Congratulations to the team for a splendid performance against South Africa. Great teamwork.
They have also given a great birthday gift to Virat Kohli, who played a lovely innings today."

पंतप्रधान कार्यालय
दक्षिण आफ्रिकेविरुद्धच्या दमदार विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे केले अभिनंदन
05 NOV 2023 10:22PM by PIB Mumbai
सध्या सुरू असलेल्या क्रिकेट विश्वचषक स्पर्धेत दक्षिण आफ्रिकेवर दमदार विजय मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले आहे.
विराट कोहलीने आज एक सुंदर खेळी केल्याबद्दलही पंतप्रधानांनी त्यांचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"आपला क्रिकेट संघ पुन्हा एकदा विजयी झाला आहे! दक्षिण आफ्रिकेविरुद्धच्या शानदार कामगिरीबद्दल संघाचे अभिनंदन. उत्कृष्ट सांघिक कार्य.या सामन्यात एक सुंदर खेळी खेळणाऱ्या विराट कोहलीलाही वाढदिवसानिमित्त त्यांनी आज मोठी भेट दिली आहे.