Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for winning against South Africa
05 NOV 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian cricket team for its win over South Africa in the ongoing World Cup.
He also praised Virat Kohli for playing a lovely inning today.
The Prime Minister posted on X:
"Our cricket team is triumphant yet again! Congratulations to the team for a splendid performance against South Africa. Great teamwork.
They have also given a great birthday gift to Virat Kohli, who played a lovely innings today."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దక్షిణ ఆఫ్రికాకు వ్యతిరేకం గా జరిగిన మ్యాచ్ లో గెలిచినందుకు భారతదేశం క్రికెట్ జట్టు కుఅభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 NOV 2023 10:22PM by PIB Hyderabad
ప్రస్తుతం జరుగుతున్న ప్రపంచ కప్ లో ఈ రోజు న దక్షిణ ఆఫ్రికా పై భారతదేశం క్రికెట్ జట్టు సాధించిన గెలుపున కు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ఈ రోజు న ఒక చక్కటి ఇన్నింగ్స్ ను ఆడినందుకు గాను శ్రీ విరాట్ కోహ్ లీ ని కూడా ఆయన ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక పోస్ట్ ను పెడుతూ, అందులో -
‘‘మన క్రికెట్ జట్టు మరొక సారి విజయాన్ని సాధించింది. దక్షిణ ఆఫ్రికా పై శ్రేష్ఠమైనటువంటి ప్రదర్శన కు గాను జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. గొప్పదైనటువంటి టీమ్ వర్క్ ఇది.
వారు ఈ రోజు న భలే ఇన్నింగ్స్ ను ఆడిన శ్రీ విరాట్ కోహ్ లీ కి ఒక ఘనమైన పుట్టిన రోజు కానుక ను కూడా ఇచ్చారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.