Prime Minister's Office
PM greets on Andhra Pradesh Formation Day
01 NOV 2023 11:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Andhra Pradesh on the occasion of Andhra Pradesh Formation Day.
The Prime Minister posted on X :
"On the momentous occasion of Andhra Pradesh Formation Day, my heartfelt felicitations to the people of this dynamic state. With their exceptional talent, unwavering resolve and steadfast perseverance, the people of AP have etched their mark across diverse domains of excellence. I pray for their continued prosperity and success."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആന്ധ്രാപ്രദേശ് രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
01 NOV 2023 11:20AM by PIB Thiruvananthpuram
ആന്ധ്രാപ്രദേശ് രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു .
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ആന്ധ്രപ്രദേശ് രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ഈ സംസ്ഥാനത്തെ ഉർജസ്വലരായ ജനങ്ങൾക്ക് എൻ്റെ ഹൃദയം നിറഞ്ഞ ആശംസകൾ. കഴിവ്, ദൃഢനിശ്ചയം, അചഞ്ചലമായ സ്ഥിരോത്സാഹം എന്നിവയാൽ, ആന്ധ്ര പ്രദേശിലെ ജനങ്ങൾ ഒട്ടേറെ മേഖലകളിൽ തങ്ങളുടെ മുദ്ര പതിപ്പിച്ചു.അവരുടെ സമൃദ്ധിക്കും മുന്നോട്ടുള്ള വിജയത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."