Prime Minister's Office
PM congratulates Anita, Narayana Konganapalle for winning silver at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Anita and Narayana Konganapalle for winning a silver medal in rowing at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed their teamwork and dedication, saying that their achievement has filled the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Anita and Narayana Konganapalle for their exceptional Silver Medal in Rowing - PR3 Mixed Double Sculls.
Their teamwork and dedication have shone brilliantly! This achievement fills the nation with pride."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં રોઇંગમાં સિલ્વર જીતવા બદલ અનિતા, નારાયણ કોંગનાપલ્લેને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં રોઇંગમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અનિતા અને નારાયણ કોંગનાપલ્લેને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે તેમના ટીમવર્ક અને સમર્પણની પ્રશંસા કરતા કહ્યું કે તેમની સિદ્ધિએ દેશને ગૌરવથી ભરી દીધું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અનીતા અને નારાયણ કોંગનાપલ્લેને રોઇંગ- PR3 મિક્સ્ડ ડબલ સ્કલ્સમાં તેમના અસાધારણ સિલ્વર મેડલ માટે અભિનંદન.
તેમનું ટીમવર્ક અને સમર્પણ તેજસ્વી રીતે ચમક્યું છે! આ સિદ્ધિ દેશને ગર્વથી ભરી દે છે."