Prime Minister's Office
PM congratulates Anita, Narayana Konganapalle for winning silver at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Anita and Narayana Konganapalle for winning a silver medal in rowing at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed their teamwork and dedication, saying that their achievement has filled the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Anita and Narayana Konganapalle for their exceptional Silver Medal in Rowing - PR3 Mixed Double Sculls.
Their teamwork and dedication have shone brilliantly! This achievement fills the nation with pride."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വെള്ളി നേടിയ അനിതയെയും നാരായണ കൊങ്ങനപ്പള്ളിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌സൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന തുഴച്ചിലില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ അനിതയെയും നാരായണ കൊങ്ങനപ്പള്ളിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ ടീം വര്‍ക്കിനെയും അര്‍പ്പണബോധത്തെയും പ്രശംസിച്ച അദ്ദേഹം അവരുടെ നേട്ടം രാജ്യത്തെ അഭിമാനം കൊണ്ട് നിറച്ചതായും പറഞ്ഞു.
'തുഴച്ചിൽ-പി.ആര്‍3 മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍ സ്‌കള്‍സിലെ അവിസ്മരണീയമായ വെള്ളി മെഡലിന് അനിതയ്ക്കും നാരായണ കൊങ്ങനപ്പള്ളിക്കും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അവരുടെ ടീം വര്‍ക്കും അര്‍പ്പണബോധവും ഉജ്ജ്വലമായി തിളങ്ങിയിരിക്കുന്നു! ഈ നേട്ടം രാജ്യത്തെ അഭിമാനപൂരിതമാക്കുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.