ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘రోయింగ్’లో రజతం గెలిచిన అనిత.. నారాయణ కొంగనపల్లె జంటకు ప్రధాని అభినందన
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘రోయింగ్‌’లో రజత పతకం సాధించిన అనిత, నారాయణ కొంగనపల్లె జోడీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ సందర్భంగా వారి సమష్టి కృషిని, అంకితభావాన్ని ఆయన కొనియాడారు. వారు సాధించిన విజయం దేశానికి గర్వకారణమని పేర్కొన్నారు.
మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“రోయింగ్ పిఆర్‌-3 మిక్స్‌డ్ డబుల్ స్కల్స్‌’ విభాగంలో అద్భుత ప్రతిభ ప్రదర్శించి రజత పతకం సాధించిన అనిత, నారాయణ కొంగనపల్లె జోడీకి నా అభినందనలు. వారి సంయుక్త కృషి, అంకితభావం ఈ విజయానికి దోహదం చేశాయి! వారు సాధించిన ఘనత దేశం గర్వించేలా చేసింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anita, Narayana Konganapalle for winning silver at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Anita and Narayana Konganapalle for winning a silver medal in rowing at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed their teamwork and dedication, saying that their achievement has filled the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Anita and Narayana Konganapalle for their exceptional Silver Medal in Rowing - PR3 Mixed Double Sculls.
Their teamwork and dedication have shone brilliantly! This achievement fills the nation with pride."