ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಗೆದ್ದ ಅನಿತಾ, ನಾರಾಯಣ ಕೊಂಗನಪಲ್ಲಿ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Bengaluru
ಹಾಂಗ್ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನ ರೋಯಿಂಗ್ (ಹುಟ್ಟು ಹಾಕಿ ನಡೆಸುವ ದೋಣಿ ಸ್ಪರ್ಧೆ) ನಲ್ಲಿ ಇಂದು ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅನಿತಾ ಮತ್ತು ನಾರಾಯಣ ಕೊಂಗನಪಲ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರ ತಂಡ ಕೆಲಸ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಪಣೆಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ, ಅವರ ಸಾಧನೆ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆ ತಂದಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ರೋಯಿಂಗ್ - ಪಿಆರ್ 3 ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ ಸ್ಕಲ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅನಿತಾ ಮತ್ತು ನಾರಾಯಣ ಕೊಂಗನಪಲ್ಲಿ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಅವರ ತಂಡದ ಕೆಲಸ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಪಣಾ ಭಾವ ಅದ್ಭುತವಾಗಿ ಹೊಳೆದು ಕಾಣುತ್ತಿದೆ ! ಈ ಸಾಧನೆಯು ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆಯನ್ನು ತಂದಿದೆ” ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anita, Narayana Konganapalle for winning silver at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Anita and Narayana Konganapalle for winning a silver medal in rowing at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed their teamwork and dedication, saying that their achievement has filled the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Anita and Narayana Konganapalle for their exceptional Silver Medal in Rowing - PR3 Mixed Double Sculls.
Their teamwork and dedication have shone brilliantly! This achievement fills the nation with pride."