பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அனிதா மற்றும் நாராயண கொங்கனபள்ளிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் படகுப்போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அனிதா மற்றும் நாராயண கொங்கனபள்ளிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இவர்களின் அணிசெயல்பாடு மற்றும் அர்ப்பணிப்பைப் பாராட்டிய அவர், இவர்களின் சாதனை தேசத்திற்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளது என்று கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"படகுப்போட்டி- பிஆர் 3 கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் சிறப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அனிதா மற்றும் நாராயண கொங்கனபள்ளிக்கு வாழ்த்துகள்.
இவர்களின் அணிசெயல்பாடும், அர்ப்பணிப்பும் பிரமாதமாக ஒளிர்கிறது! இந்த சாதனை தேசத்திற்குப் பெருமை சேர்க்கிறது. "

Prime Minister's Office
PM congratulates Anita, Narayana Konganapalle for winning silver at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Anita and Narayana Konganapalle for winning a silver medal in rowing at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed their teamwork and dedication, saying that their achievement has filled the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Anita and Narayana Konganapalle for their exceptional Silver Medal in Rowing - PR3 Mixed Double Sculls.
Their teamwork and dedication have shone brilliantly! This achievement fills the nation with pride."