पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अनिता, नारायण कोंगनापल्ले यांचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रोइंग क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अनिता आणि नारायण कोंगनापल्ले यांचे अभिनंदन केले.
त्यांच्या कामगिरीचा देशाला अभिमान आहे, असे सांगून पंतप्रधानांनी त्यांच्या सांघिक कार्याचे आणि समर्पणाचे कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"रोइंग PR3 मिश्र दुहेरी स्कल्स क्रीडा प्रकारात अतुलनीय असे रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अनिता आणि नारायण कोंगनापल्ले यांचे अभिनंदन.
त्यांचे सांघिक प्रयत्न आणि समर्पणामुळेच ही चमकदार कामगिरी शक्य झाली. त्यांच्या या कामगिरीचा संपूर्ण देशाला अभिमान वाटतो आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Anita, Narayana Konganapalle for winning silver at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Anita and Narayana Konganapalle for winning a silver medal in rowing at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed their teamwork and dedication, saying that their achievement has filled the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Anita and Narayana Konganapalle for their exceptional Silver Medal in Rowing - PR3 Mixed Double Sculls.
Their teamwork and dedication have shone brilliantly! This achievement fills the nation with pride."