Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshmi for winning bronze in women's discus throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Lakshmi for wining a bronze medal in the women's discus throw F37/38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో మహిళల డిస్కస్ త్రోలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న లక్ష్మికి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూ ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో మహిళల డిస్కస్ త్రో F37/38 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న లక్ష్మిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘మహిళల డిస్కస్ త్రో F37/38 ఈవెంట్ లో ప్రతిష్ఠాత్మకమైన కాంస్య పతకం సాధించిన లక్ష్మికి అభినందనలు. యావత్ జాతికి ఆమె స్ఫూర్తిగా నిలుస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.