Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshmi for winning bronze in women's discus throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Lakshmi for wining a bronze medal in the women's discus throw F37/38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या थाळीफेक मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले लक्ष्मीचे अभिनंदन
27 OCT 2023 9:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे खेळल्या जाणाऱ्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज महिलांच्या थाळीफेक F37/38 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल लक्ष्मीचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"महिलांच्या थाळीफेक -F37/38 स्पर्धेतील प्रतिष्ठेच्या कांस्यपदकासाठी लक्ष्मीचे अभिनंदन. ती संपूर्ण देशासाठी प्रेरणादायी आहे."