Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshmi for winning bronze in women's discus throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Lakshmi for wining a bronze medal in the women's discus throw F37/38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ വെങ്കലം നേടിയ ലക്ഷ്മിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് നടന്ന ഹാങ്‌ഷൗ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോയിൽ F37/38 ഇനത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ ലക്ഷ്മിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വനിതകളുടെ ഡിസ്‌കസ് ത്രോ-എഫ്37/38 ഇനത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ ലക്ഷ്മിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. വളരെ അഭിമാനകരമായ നേട്ടമാണിത്. ലക്ഷ്മി രാജ്യത്തിനാകെ പ്രചോദനമാണ്."
Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation. pic.twitter.com/5pw3swDTSH
— Narendra Modi (@narendramodi) October 27, 2023