பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் வட்டு எறிதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற லட்சுமிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் வட்டு எறிதல் எஃப் 37/38 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற லட்சுமிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"மகளிர் வட்டு எறிதல்-எஃப் 37/38 போட்டியில் மதிப்புமிக்க வெண்கலம் வென்ற லட்சுமிக்கு வாழ்த்துக்கள். அவர் ஒட்டுமொத்த தேசத்திற்கும் உத்வேகம் அளிக்கிறார்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshmi for winning bronze in women's discus throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Lakshmi for wining a bronze medal in the women's discus throw F37/38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation."