પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડિસ્કસ થ્રોમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ લક્ષ્મીને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડિસ્કસ થ્રો F37/38 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ લક્ષ્મીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિમેન્સ ડિસ્કસ થ્રો-F37/38 ઇવેન્ટમાં પ્રતિષ્ઠિત બ્રોન્ઝ માટે લક્ષ્મીને અભિનંદન. તે સમગ્ર રાષ્ટ્ર માટે પ્રેરણારૂપ છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshmi for winning bronze in women's discus throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Lakshmi for wining a bronze medal in the women's discus throw F37/38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation."