ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ ਡਿਸਕਸ ਥ੍ਰੋਅ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਲਕਸ਼ੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ ਡਿਸਕਸ ਥ੍ਰੋਅ ਈਵੈਂਟ ਐੱਫ37/38 ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਲਕਸ਼ੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਵੁਮੈਨਸ ਡਿਸਕਸ ਥ੍ਰੋਅ-ਐੱਫ37/38 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਲਕਸ਼ੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਹ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Lakshmi for winning bronze in women's discus throw at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Lakshmi for wining a bronze medal in the women's discus throw F37/38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Lakshmi for the prestigious Bronze in Women's Discus Throw-F37/38 event. She is an inspiration to the entire nation."