Prime Minister's Office
PM performs Jal Pujan of Nilwande Dam in Shirdi, Maharashtra
26 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Jal Pujan of Nilwande Dam in Shirdi, Maharashtra today. Shri Modi also took an onsite visit to the dam and released canal water.
The Prime Minister posted on X:
“Jal Pujan of Nilwande Dam is a pivotal moment that marks the end of an extended wait. It also demonstrates our unwavering commitment to harnessing Jal Shakti for the greater good of the public.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్ర లోనిశిర్ డీ లో నిల్ వండే ఆనకట్ట కు జరిగిన జల పూజన్ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొన్నప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 5:56PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర లోని శిర్ డీ లో నిల్ వండే ఆనకట్ట వద్ద ఈ రోజు న జరిగిన జల పూజన్ కార్యక్రమం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు. శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆ ఆనకట్ట వద్ద కలియదిరగడంతో పాటు గా కాలువ జలాల ను విడుదల చేశారు కూడాను.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘నిల్ వండే ఆనకట్ట కు జల పూజన్ కార్యక్రమం ఒక ముఖ్యమైనటువంటి క్షణమే కాకుండా ఎంతో కాలం గా వేచి ఉన్న స్థితి కి ముగింపు ను కూడా సూచిస్తున్నది. ఈ కార్యక్రమ జల శక్తి ని ప్రజల విశాల హితం కోసం ఉపయోంచాలన్న మా అచంచల నిబద్ధత ను సైతం చాటుతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.