Prime Minister's Office
PM performs Jal Pujan of Nilwande Dam in Shirdi, Maharashtra
26 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Jal Pujan of Nilwande Dam in Shirdi, Maharashtra today. Shri Modi also took an onsite visit to the dam and released canal water.
The Prime Minister posted on X:
“Jal Pujan of Nilwande Dam is a pivotal moment that marks the end of an extended wait. It also demonstrates our unwavering commitment to harnessing Jal Shakti for the greater good of the public.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഷിർദിയിലെ നിൽവണ്ടേ അണക്കെട്ടിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ജലപൂജ നടത്തി
26 OCT 2023 5:56PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ഷിർദിയിലുള്ള നിൽവണ്ടേ അണക്കെട്ടിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി ജലപൂജ നടത്തി. അണക്കെട്ട് സന്ദർശിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, കനാലിലെ വെള്ളം തുറന്നുവിടുന്ന ചടങ്ങും നിർവഹിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"നീണ്ട കാത്തിരിപ്പിന് അന്ത്യം കുറിക്കുന്ന നിർണായക നിമിഷമാണ് നിൽവണ്ടേ അണക്കെട്ടിലെ ജല പൂജ. പൊതുജനങ്ങളുടെ നന്മയ്ക്കായി ജൽ ശക്തിയെ ഉപയോഗപ്പെടുത്താനുള്ള ഞങ്ങളുടെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത കൂടിയാണ് ഇത് പ്രകടമാക്കുന്നത്."