पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी महाराष्ट्रात शिर्डी येथे निळवंडे धरणाचे केले जलपूजन
26 OCT 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज महाराष्ट्रात शिर्डी येथे निळवंडे धरणाचे जलपूजन केले. पंतप्रधानांनी या धरणाला देखील प्रत्यक्ष भेट दिली आणि कालव्याचे पाणी सोडले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
“निळवंडे धरणाचे जलपूजन हा एक अतिशय महत्त्वाचा क्षण असून यामुळे प्रदीर्घ प्रतीक्षा संपुष्टात आली आहे. लोकांचे खूप मोठ्या प्रमाणात कल्याण करण्यासाठी जलशक्तीचा वापर करण्याच्या आमच्या अविचल वचनबद्धतेचे दर्शनही यामधून होत आहे.”

Prime Minister's Office
PM performs Jal Pujan of Nilwande Dam in Shirdi, Maharashtra
26 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Jal Pujan of Nilwande Dam in Shirdi, Maharashtra today. Shri Modi also took an onsite visit to the dam and released canal water.
The Prime Minister posted on X:
“Jal Pujan of Nilwande Dam is a pivotal moment that marks the end of an extended wait. It also demonstrates our unwavering commitment to harnessing Jal Shakti for the greater good of the public.”