Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Bhagyashri Madhavrao Jhadav in Women's Shot Put-F34 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhagyashri Madhavrao Jhadav on winning the Silver medal in Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Bhagyashri Madhavrao Jhadav for clinching the Silver medal in the Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games. All the best for the endeavours ahead.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారాగేమ్స్ 2022 లో మహిళల శాట్ పుట్-ఎఫ్34 పోటీ లో వెండి పతకాన్ని భాగ్యశ్రీ మాధవ్రావ్ జాదవ్ గారు గెలిచినందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో మహిళల శాట్ పుట్-ఎఫ్34 పోటీ లో రజత పతకాన్ని గెలిచిన భాగ్యశ్రీ మాధవ్ రావ్ జాదవ్ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో మహిళల శాట్ పుట్-ఎఫ్34 పోటీ లో రజత పతకాన్ని సాధించినందుకు భాగ్యశ్రీ మాధవ్ రావ్ జాదవ్ గారి కి ఇవే అభినందన లు. భావి ప్రయాసల లోనూ ఆమె రాణించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.