Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Bhagyashri Madhavrao Jhadav in Women's Shot Put-F34 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhagyashri Madhavrao Jhadav on winning the Silver medal in Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Bhagyashri Madhavrao Jhadav for clinching the Silver medal in the Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games. All the best for the endeavours ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022ല്‍ വനിതകളുടെ ഷോട്ട്പുട്ട്-എഫ് 34 ഇനത്തിലെ ഭാഗ്യശ്രീ മാധവറാവു ജാദവിന്റെ വെള്ളി മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്നന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ്2022-ല്‍ വനിതകളുടെ ഷോട്ട്പുട്ട്-എഫ് 34 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ഭാഗ്യശ്രീ മാധവറാവു ജാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ ഷോട്ട്പുട്ട്-എഫ് 34 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ പിടിച്ചെടുത്ത ഭാഗ്യശ്രീ മാധവറാവു ജാദവിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. മുന്നോട്ടുള്ള ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു