પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની શોટ પુટ-F34 ઇવેન્ટમાં ભાગ્યશ્રી માધવરાવ જાદવને સિલ્વર મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભાગ્યશ્રી માધવરાવ જાદવને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલા શોટ પુટ-F34 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સમાં વિમેન્સ શોટ પુટ-F34 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ભાગ્યશ્રી માધવરાવ જાદવને અભિનંદન. આગળના પ્રયત્નો માટે ઓલ ધ બેસ્ટ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Bhagyashri Madhavrao Jhadav in Women's Shot Put-F34 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhagyashri Madhavrao Jhadav on winning the Silver medal in Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Bhagyashri Madhavrao Jhadav for clinching the Silver medal in the Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games. All the best for the endeavours ahead.”