பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டு 2022 மகளிர் குண்டு எறிதல்-எஃப் 34 போட்டியில் பாக்யஸ்ரீ மாதவராவ் ஜாதவ் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்குப் பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் குண்டு எறிதல்-எஃப் 34 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பாக்யஸ்ரீ மாதவராவ் ஜாதவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் குண்டு எறிதல் -எஃப் 34 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பாக்யஸ்ரீ மாதவராவ் ஜாதவுக்கு வாழ்த்துகள். இனிவரும் முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Bhagyashri Madhavrao Jhadav in Women's Shot Put-F34 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhagyashri Madhavrao Jhadav on winning the Silver medal in Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Bhagyashri Madhavrao Jhadav for clinching the Silver medal in the Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games. All the best for the endeavours ahead.”