पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या शॉट पुट-एफ34 प्रकारात भाग्यश्री माधवराव जाधव हिने रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Mumbai
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या शॉट पुट-एफ34 प्रकारात भाग्यश्री माधवराव जाधव हिने रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तिचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या शॉट पुट-एफ34 प्रकारात रौप्य पदकाची कमाई केल्याबद्दल भाग्यश्री माधवराव जाधव हिचे अभिनंदन. आगामी स्पर्धांतील यशासाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Bhagyashri Madhavrao Jhadav in Women's Shot Put-F34 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhagyashri Madhavrao Jhadav on winning the Silver medal in Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Bhagyashri Madhavrao Jhadav for clinching the Silver medal in the Women's Shot Put-F34 event at Asian Para Games. All the best for the endeavours ahead.”