Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on their victory against New Zealand in Men’s ODI Cricket World Cup 2023
22 OCT 2023 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team on their splendid victory against New Zealand in Men’s ODI Cricket World Cup 2023.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the Indian cricket team on their splendid victory against New Zealand! It was a splendid team effort where everybody contributed. The dedication and skill on the field was exemplary.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे पुरुषांच्या एकदिवसीय क्रिकेट विश्वचषक 2023 मध्ये न्यूझीलंडविरुद्धच्या विजयाबद्दल केले अभिनंदन
22 OCT 2023 11:23PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे पुरुषांच्या एकदिवसीय क्रिकेट विश्वचषक २०२३ मध्ये न्यूझीलंडविरुद्धच्या दिमाखदार विजयाबद्दल अभिनंदन केले आहे.
"न्यूझीलंडविरुद्धच्या दिमाखदार विजयाबद्दल भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन. हे सांघिक प्रयत्नांचे एक उत्कृष्ट उदाहरण आहे, जिथे सर्वानी योगदान दिले आहे. मैदानावरची समर्पण वृत्ती आणि कौशल्य खरोखरच वाखाणण्याजोगे होते. "
असे पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर लिहिले आहे.