Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on their victory against New Zealand in Men’s ODI Cricket World Cup 2023
22 OCT 2023 11:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team on their splendid victory against New Zealand in Men’s ODI Cricket World Cup 2023.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the Indian cricket team on their splendid victory against New Zealand! It was a splendid team effort where everybody contributed. The dedication and skill on the field was exemplary.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆண்கள் ஒருநாள் கிரிக்கெட் உலகக் கோப்பையில் நியூசிலாந்துக்கு எதிராக வெற்றி பெற்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
22 OCT 2023 11:23PM by PIB Chennai
ஆண்கள் ஒருநாள் கிரிக்கெட் உலகக் கோப்பை 2023-ல் நியூசிலாந்துக்கு எதிராக அபார வெற்றி பெற்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“நியூசிலாந்துக்கு எதிராக அற்புதமான வெற்றியைப் பதிவு செய்த இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு வாழ்த்துகள்! இந்த அற்புதமான குழு முயற்சியில், அனைவரும் பங்களித்தனர். களத்தில் அர்ப்பணிப்பும், திறமையும் முன்மாதிரியாக இருந்தது” என்றார்.