Prime Minister's Office
PM congratulates Deepak Punia for winning Silver medal in Men's Wrestling 86kg event at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepak Punia for winning Silver medal in Men's Wrestling 86kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible performance by Deepak Punia! Congrats on winning the Silver Medal in the Men's Wrestling 86kg event.
His dedication and spirit are truly inspiring and have led to this amazing performance.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની કુસ્તી 86 કિગ્રા સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ દીપક પુનિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 OCT 2023 6:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દીપક પુનિયાને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં મેન્સ રેસલિંગ 86 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“દીપક પુનિયાનું કેટલું અદ્ભુત પ્રદર્શન! મેન્સ રેસલિંગ 86 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન.
તેમનું સમર્પણ અને ભાવના ખરેખર પ્રેરણાદાયી છે અને તેના કારણે આ અદ્ભુત પ્રદર્શન થયું છે.”