പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഗുസ്തി 86 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ദീപക് പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
07 OCT 2023 6:20PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ 86 കിലോഗ്രാം ഗുസ്തി വിഭാഗത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ദീപക് പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ദീപക് പുനിയയുടേത് എത്ര അവിശ്വസനീയമായ പ്രകടനം! പുരുഷന്മാരുടെ ഗുസ്തി 86 കിലോഗ്രാം ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമര്‍പ്പണവും ഊര്‍ജ്ജവും യഥാര്‍ത്ഥത്തില്‍ പ്രചോദനം നല്‍കുന്നതാണ്; ഈ വിസ്മയകരമായ പ്രകടനത്തിലേക്ക് നയിച്ചതും അതുതന്നെ'', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Deepak Punia for winning Silver medal in Men's Wrestling 86kg event at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepak Punia for winning Silver medal in Men's Wrestling 86kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible performance by Deepak Punia! Congrats on winning the Silver Medal in the Men's Wrestling 86kg event.
His dedication and spirit are truly inspiring and have led to this amazing performance.”