ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల కుస్తీ 86 కిలోల విభాగంలో రజత పతకం సాధించిన దీపక్ పూనియాకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
07 OCT 2023 6:20PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల కుస్తీ 86 కిలోల విభాగంలో రజత పతకం సాధించిన దీపక్ పూనియాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“దీపక్ పూనియా అద్భుత ప్రతిభ ప్రదర్శించాడు! పురుషుల కుస్తీ 86 కిలోల విభాగంలో రజత పతకం సాధించిన అతనికి నా అభినందనలు. అతని అంకితభావం, ఆత్మవిశ్వాసం ఎంతో స్ఫూర్తిదాయకం. అతడి అద్భుత విజయానికి దోహదం చేసినవి ఇవే” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Deepak Punia for winning Silver medal in Men's Wrestling 86kg event at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepak Punia for winning Silver medal in Men's Wrestling 86kg event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible performance by Deepak Punia! Congrats on winning the Silver Medal in the Men's Wrestling 86kg event.
His dedication and spirit are truly inspiring and have led to this amazing performance.”