Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Anurag Thakur congratulates athletes for crossing 100 mark in medals in the ongoing 19th Asian Games in China
PM Modi's vision and the facilities provided by him, and the hard work and determination of our players made sure that India won 100 medals: Shri Anurag Singh Thakur
07 OCT 2023 12:36PM by PIB Delhi
Union Minister for Youth and Sports Affairs congratulated Athletes for crossing 100 mark in medals in the ongoing 19th Asian Games in China. He said “My greetings to all the athletes on behalf of 140 crore Indians. They are an inspiration for the sportspersons of the future”. He said that in the history of 72 years of Asian Games our athletes this time broke many records and made many new Asian records also. In athletics 29 medals , in shooting 22 medals are new records. Shri Anurag Singh Thakur further said “PM Modi's vision and the facilities provided by him, and the hard work and determination of our players made sure that India won 100 medals. I salute all sportspersons for making history in these Asian Games.”
He also said hockey team performed very well in the Asian games and this will help in going in with confidence in the future tournaments. He said that PM Modi said the slogan of “Kheloge toh Khiloge” and said that by changing the thought process and by providing facilities results will come and this is happening today.

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
చైనాలో కొన‌సాగుతున్న 19 ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో 100 ప‌త‌కాల‌ను దాటినందుకు క్రీడాకారుల‌ను అభినందించిన శ్రీ అనురాగ్ ఠాకూర్‌
ప్ర‌ధాని మోడీ దార్శ‌నిక‌త‌, ఆయ‌న క‌ల్పించిన సౌక‌ర్యాలు, క్రీడాకారుల ప‌ట్టుద‌ల, కృషి అన్న‌వి భార‌త్ 100 ప‌త‌కాల‌ను దాటేందుకు దోహ‌దం చేశాయిః శ్రీ అనురాగ్ సింగ్ ఠాకూర్
07 OCT 2023 12:36PM by PIB Hyderabad
చైనాలో జ‌రుగుతున్న 19వ ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో 100కు పైగా ప‌త‌కాల‌ను సాధించినందుకు అందులో పాలుపంచుకుంటున్న క్రీడాకారుల‌కు కేంద్ర యువ‌జ‌న‌, క్రీడా వ్య‌వ‌హారాల మంత్రి అభినంద‌న‌లు తెలిపారు. 140 కోట్ల భార‌తీయుల త‌ర‌ఫున క్రీడాకారుల‌కు నా అభినంద‌న‌లు. భ‌విష్య‌త్ క్రీడాకారుల‌కే వీరే స్ఫూర్తి అని ఆయ‌న పేర్కొన్నారు. 72 సంవ‌త్స‌రాల ఆసియా క్రీడ‌ల చ‌రిత్ర‌లో, మ‌న క్రీడాకారులు అనేక రికార్డుల‌ను బ‌ద్ద‌లు చేయ‌డ‌మే కాక కొత్త ఆసియా రికార్డుల‌ను సృష్టించార‌ని ఆయ‌న అన్నారు. అథ్లెటిక్స్‌లో 29 ప‌త‌కాలు, షూటింగ్‌లో 22 ప‌త‌కాల‌న్న‌ది కొత్త రికార్డు. ప్ర‌ధాన‌మంత్రి మోడీ దార్శ‌నిక‌త‌, ఆయ‌న అందించిన సౌక‌ర్యాలు, క్రీడాకారుల ప‌ట్టుద‌ల‌, క‌ష్టించి కృషి చేయ‌డ‌మ‌న్న‌ది భార‌త్‌కు 100 ప‌త‌కాల‌ను ఖ‌రారు చేసింద‌ని శ్రీ అనురాగ్ ఠాకూర్ అభిప్రాయ‌ప‌డ్డారు. ఈ ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో చరిత్ర సృష్టించిన క్రీడాకారులంద‌రికీ త‌న సెల్యూట్ అంటూ ఆయ‌న అభినందించారు.
ఆసియా క్రీడ‌ల‌లో హాకీ టీమ్ చాలా బాగా రాణించింద‌ని, భ‌విష్య‌త్తులో టోర్న‌మెంటుల‌కు ఆత్మ‌విశ్వాసంతో వెళ్లేందుకు ఇది తోడ్ప‌డుతుంద‌న్నారు. ప్ర‌ధాని మోడీ ఇచ్చిన‌ ఖేలోగే తో ఖిలోగే అన్న ప్ర‌త్యేక నినాదం, ఆలోచ‌న ప్ర‌క్రియ‌ను మార్చ‌డం, సౌక‌ర్యాల‌ను క‌ల్పించ‌డం ద్వారా ఫ‌లితాలు వ‌స్తాయ‌ని, నేడు అదే జ‌రుగుతోంద‌ని అన్నారు.