Prime Minister's Office
100 medals - A momentous achievement for India at the Asian Games : PM
PM to host and interact with the Asian Games contingent on the 10th
07 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the nation is thrilled as our athletes have surpassed the milestone of 100 medals in the Asian Games.
The Prime Minister will host and interact with the contenvent on 10th October.
Shri Narendra Modi posted on X :
"A momentous achievement for India at the Asian Games!
The people of India are thrilled that we have reached a remarkable milestone of 100 medals.
I extend my heartfelt congratulations to our phenomenal athletes whose efforts have led to this historic milestone for India.
Every awe-inspiring performance has made history and filled our hearts with pride.
I look forward to hosting our Asian Games contingent on the 10th and interacting with our athletes."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
100 മെഡലുകള്‍ - ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ത്യയ്ക്ക് ചരിത്രപ്രധാന നേട്ടം: പ്രധാനമന്ത്രി
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് സംഘത്തിന് 10ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുകയും ആശയവിനിമയം നടത്തുകയും ചെയ്യും
07 OCT 2023 8:27AM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങള്‍ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ 100 മെഡലുകള്‍ എന്ന നാഴികക്കല്ല് പിന്നിട്ടതില്‍ രാജ്യം ആവേശഭരിതരാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. സംഘത്തിന് ഒകേ്ടാബര്‍ 10-ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുകയും ആശയവിനിമയം നടത്തുകയും ചെയ്യും
''ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ത്യയ്ക്ക് ചരിത്രപ്രധാനമായ നേട്ടം!
100 മെഡലുകള്‍ എന്ന അവിസ്മരണീയമായ നാഴികക്കല്ലിലെത്തിയതിന്റെ ആവേശത്തിലാണ്് ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങള്‍.
ഇന്ത്യയെ ഈ ചരിത്ര നാഴികക്കല്ലിലേക്ക് നയിച്ച നമ്മുടെ അത്‌ലറ്റുകളെ ഞാന്‍ ഹൃദയംഗമമായി അഭിനന്ദിക്കുന്നു.
വിസ്മയിപ്പിക്കുന്ന ഓരോ പ്രകടനവും ചരിത്രം സൃഷ്ടിക്കുകയും നമ്മുടെ ഹൃദയങ്ങളില്‍ അഭിമാനം നിറയ്ക്കുകയും ചെയ്തു.
നമ്മുടെ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് സംഘത്തിന് 10-ന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കാനും നമ്മടെ അത്‌ലറ്റുകളുമായി സംവദിക്കാനും ഞാന്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നു'' ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.