Prime Minister's Office
100 medals - A momentous achievement for India at the Asian Games : PM
PM to host and interact with the Asian Games contingent on the 10th
07 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the nation is thrilled as our athletes have surpassed the milestone of 100 medals in the Asian Games.
The Prime Minister will host and interact with the contenvent on 10th October.
Shri Narendra Modi posted on X :
"A momentous achievement for India at the Asian Games!
The people of India are thrilled that we have reached a remarkable milestone of 100 medals.
I extend my heartfelt congratulations to our phenomenal athletes whose efforts have led to this historic milestone for India.
Every awe-inspiring performance has made history and filled our hearts with pride.
I look forward to hosting our Asian Games contingent on the 10th and interacting with our athletes."

पंतप्रधान कार्यालय
100 पदके - - आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारताची ऐतिहासिक कामगिरी: पंतप्रधान
येत्या 10 ऑक्टोबरला पंतप्रधान आशियाई स्पर्धेतील भारताच्या चमूचे स्वागत करणार आणि त्यांच्याशी संवादही साधणार
07 OCT 2023 8:27AM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारतीय चमूने, 100 पदके जिंकण्याची ऐतिहासिक कामगिरी केल्यामुळे, संपूर्ण देश रोमांचित झाला आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
या विजयी चमूचे पंतप्रधान येत्या 10 ऑक्टोबर रोजी स्वागत करणार असून त्यांच्याशी संवादही साधणार आहेत.
पंतप्रधानांनी आज एक्स या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले आहे:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारताची एक ऐतिहासिक कामगिरी!
आपल्या खेळाडूंनी 100 पदकांचा मैलाचा टप्पा पार केल्या बद्दल संपूर्ण देश रोमांचित झाला आहे.
अशी अभूतपूर्व कामगिरी करणाऱ्या सर्व खेळाडूंचे मी हार्दिक अभिनंदन करतो. त्यांच्या कठोर परिश्रमामुळेच आज भारत हा ऐतिहासिक क्षण बघू शकतो आहे.
प्रत्येक खेळाडूच्या विस्मयचकित करणाऱ्या या कामगिरीने इतिहास घडवला आणि आमची हृदये अभिमानाने भरली आहेत.
येत्या 10 तारखेला आमच्या आशियाई खेळांच्या चमूचे आयोजन करण्यास आणि आमच्या खेळाडूंशी संवाद साधण्यास मी अत्यंत उत्सुक आहे.”