ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పతక శతం… ఆసియా క్రీడల్లో భారత్ అసమాన ప్రతిభ: ప్రధానమంత్రి
క్రీడాకారుల బృందానికి 10న విందు… వారితో ముచ్చటించనున్న ప్రధానమంత్రి
07 OCT 2023 8:27AM by PIB Hyderabad
సియా క్రీడలలో మన క్రీడాకారులు 100 పతకాల మైలురాయిని అధిగమించడంతో యావద్దేశం పులకించిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. ఈ నేపథ్యంలో క్రీడాకారుల బృందం స్వదేశానికి చేరాక ఈ నెల 10వ తేదీన వారికి విందు ఏర్పాటు చేస్తున్నారు. ఈ సందర్భంగా మన క్రీడాకారులు సాధించిన విజయాలు, అనుభవాల గురించి వారితో ముచ్చటిస్తారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో భారతదేశానికి ఇదెంతో కీలక విజయం! మన క్రీడాకారులు 100 పతకాల మైలురాయిని అధిగమించినందుకు దేశ ప్రజలంతా సంతోషంతో పొంగిపోతున్నారు. ఈ చారిత్రక మైలురాయిని అందుకోవడంలో ప్రతిభా పాటవాలు చూపిన మన ఆటగాళ్లందరికీ నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. ప్రతి అద్భుత ప్రదర్శన అబ్బురపరచి, మన హృదయాలను సంతోషంతో, గర్వంతో నింపింది. ఈ నేపథ్యంలో మన క్రీడాకారులు స్వదేశానికి రాగానే 10వ తేదీన వారికి విందు ఇవ్వడం కోసం నేను ఎదురుచూస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
100 medals - A momentous achievement for India at the Asian Games : PM
PM to host and interact with the Asian Games contingent on the 10th
07 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the nation is thrilled as our athletes have surpassed the milestone of 100 medals in the Asian Games.
The Prime Minister will host and interact with the contenvent on 10th October.
Shri Narendra Modi posted on X :
"A momentous achievement for India at the Asian Games!
The people of India are thrilled that we have reached a remarkable milestone of 100 medals.
I extend my heartfelt congratulations to our phenomenal athletes whose efforts have led to this historic milestone for India.
Every awe-inspiring performance has made history and filled our hearts with pride.
I look forward to hosting our Asian Games contingent on the 10th and interacting with our athletes."