Prime Minister's Office
PM congratulates Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“A moment of jubilation as our Men's Archery Recurve team brings home the Silver Medal. Congratulations, @ArcherAtanu, Tushar Shelke and @BommadevaraD, Keep it up! Theirs was a focused performance marked with dedication and determination.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಪುರುಷರ ಆರ್ಚರಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅತನುದಾಸ್, ತುಷಾರ್ ಶೆಲ್ಕೆ ಮತ್ತು ಬೊಮ್ಮದೇವರ ಧೀರಜ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಪುರುಷರ ಆರ್ಚರಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅತನುದಾಸ್, ತುಷಾರ್ ಶೆಲ್ಕೆ ಮತ್ತು ಬೊಮ್ಮದೇವರ ಧೀರಜ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಮ್ಮ X ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ನಮ್ಮ ಪುರುಷರ ಆರ್ಚರಿ ರಿಕರ್ವ್ ತಂಡವು ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕವನ್ನು ತವರಿಗೆ ತಂದಿರುವ ಸಂತೋಷದ ಕ್ಷಣಗಳು, @ArcherAtanu, Tushar Shelke ಮತ್ತು @BommadevaraD ಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು, ಗೆಲುವನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿ ! ನಿಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆ ಮತ್ತು ದೃಢ ಸಂಕಲ್ಪ ದಿಂದ ಕೂಡಿದ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕೆ ಒತ್ತು ನೀಡಿದ್ದು ಕಂಡುಬಂದಿತು’’.