Prime Minister's Office
PM congratulates Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“A moment of jubilation as our Men's Archery Recurve team brings home the Silver Medal. Congratulations, @ArcherAtanu, Tushar Shelke and @BommadevaraD, Keep it up! Theirs was a focused performance marked with dedication and determination.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष तिरंदाजीमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अतनु दास, तुषार शेळके आणि बोम्मदेवरा धीरज यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या तिरंदाजी स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अतनु दास, तुषार शेळके आणि बोम्मदेवरा धीरज यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
आपल्या पुरुष तिरंदाजी रिकर्व्ह संघाने रौप्य पदक मिळवले आहे, हा आनंदाचा क्षण आहे. @ArcherAtanu, तुषार शेळके आणि @BommadevaraD यांचे अभिनंदन. अशीच कामगिरी करत राहा! ही त्यांची समर्पण आणि दृढनिर्धाराने केंद्रित कामगिरी होती.”