ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల ఆర్చరీలో రజతం సాధించిన భారత పురుషుల జట్టుకు ప్రధాని అభినందన
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల ఆర్చరీలో రజత పతకం సాధించిన భారత రికర్వ్ జట్టు ఆర్చర్లు అతాను దాస్, తుషార్ షెల్కే, బొమ్మదేవర ధీరజ్‌లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“మన పురుషుల ఆర్చరీ రికర్వ్ జట్టు రజత పతకం కైవసం చేసుకోవడం నాకెంతో సంతోషం కలిగించింది. వారికి నా అభినందనలు.. ఈ మేరకు అతాను దాస్, తుషార్ షెల్కే, బొమ్మదేవర ధీరజ్‌ @ArcherAtanu, Tushar Shelke and @BommadevaraD భవిష్యత్తులోనూ ఇదే జోరు కొనసాగించాలి! వారి అంకితభావం, దృఢ సంకల్పం, గురితప్పని కచ్చితత్వం ఈ అద్భుత ప్రదర్శనకు కారణాలు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“A moment of jubilation as our Men's Archery Recurve team brings home the Silver Medal. Congratulations, @ArcherAtanu, Tushar Shelke and @BommadevaraD, Keep it up! Theirs was a focused performance marked with dedication and determination.”