ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੁਰਸ਼ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਅਤਨੁ ਦਾਸ, ਤੁਸ਼ਾਰ ਸ਼ੇਲਕੇ ਅਤੇ ਬੋਮਦੇਵਰਾ ਧੀਰਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਅਤਨੁ ਦਾਸ, ਤੁਸ਼ਾਰ ਸ਼ੇਲਕੇ ਅਤੇ ਬੋਮਾਦੇਵਰਾ ਧੀਰਜ (Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਅਤਿਅੰਤ ਉੱਲਾਸ ਦਾ ਪਲ ਹੈ ਕਿਉਂਕਿ ਸਾਡੀ ਪੁਰਸ਼ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਰਿਕਰਵ ਟੀਮ (Men's Archery Recurve team) ਨੇ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਿਆ ਹੈ। ਅਤਨੁ ਦਾਸ (@ArcherAtanu), ਤੁਸ਼ਾਰ ਸ਼ੇਲਕੇ ਅਤੇ ਬੋਮਦੇਵਰਾ ਧੀਰਜ (@BommadevaraD) ਵਧਾਈਆਂ, ਜਿੱਤ ਦਾ ਇਹ ਸਿਲਸਿਲਾ ਨਿਰੰਤਰ ਜਾਰੀ ਰੱਖੋ! ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਇਸ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਪੂਰਨ ਸਮਰਪਣ ਭਾਵ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਸਪਸ਼ਟ ਰੂਪ ਨਾਲ ਪ੍ਰਤੀਬਿੰਬਿਤ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event
06 OCT 2023 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Atanu Das, Tushar Shelke and Bommadevara Dhiraj for winning Silver Medal in Men's Archery event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“A moment of jubilation as our Men's Archery Recurve team brings home the Silver Medal. Congratulations, @ArcherAtanu, Tushar Shelke and @BommadevaraD, Keep it up! Theirs was a focused performance marked with dedication and determination.”