Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a fire mishap in Mumbai's Goregaon
Announces ex-gratia from PMNRF
06 OCT 2023 12:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a fire mishap in Mumbai's Goregaon. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Pained by the loss of lives due to a fire mishap in Mumbai's Goregaon. Condolences to the bereaved families. I pray that the injured recover soon. Authorities are providing all possible assistance to those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM”

पंतप्रधान कार्यालय
मुंबईतील गोरेगाव येथील लागलेल्या आगीच्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधानांकडून अनुदान जाहीर
06 OCT 2023 12:50PM by PIB Mumbai
मुंबईतील गोरेगाव येथे लागलेल्या आगीच्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान राष्ट्रीय आपत्ती निवारण निधीतून प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना 2 लाख आणि जखमींना 50,000 रुपये अनुदान जाहीर.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
“मुंबईच्या गोरेगाव येथे लागलेल्या आगीच्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले आहे. शोकग्रस्त कुटुंबियांचे मी सांत्वन करतो. जखमींना लवकर बरे वाटावे अशी मी प्रार्थना करतो. बाधितांना शक्य तेवढी सर्व मदत अधिकारी करत आहेत.पंतप्रधान राष्ट्रीय आपत्ती निवारण निधीतून
प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल.