Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Seema Punia in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Seema Punia on winning the Bronze medal in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable Bronze Medal for Seema Punia. A great performance by her in the Discus Throw event. Her dedication and hard work have made the nation proud once again.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં મહિલા ડિસ્કસ થ્રો ઈવેન્ટમાં સીમા પુનિયા દ્વારા બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સીમા પુનિયાને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની ડિસ્કસ થ્રો ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“સીમા પુનિયા માટે એક નોંધપાત્ર બ્રોન્ઝ મેડલ. ડિસ્કસ થ્રો ઈવેન્ટમાં તેનું શાનદાર પ્રદર્શન. તેના સમર્પણ અને સખત મહેનતે ફરી એકવાર દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.