Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Seema Punia in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Seema Punia on winning the Bronze medal in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable Bronze Medal for Seema Punia. A great performance by her in the Discus Throw event. Her dedication and hard work have made the nation proud once again.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या थाळी फेक स्पर्धेत कांस्यपदक विजेत्या सीमा पुनियानचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या थाळी फेक स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल सीमा पुनिया हिचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“सीमा पुनियाने मिळवले एक उल्लेखनीय कांस्य पदक. थाळी फेक स्पर्धेत तिची उत्कृष्ट कामगिरी. तिचे समर्पण आणि कठोर परिश्रम यामुळे देशाला पुन्हा एकदा गौरवास्पद क्षण प्राप्त झाला.”