പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസ് വനിതകളുടെ ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ വെങ്കലം നേടിയ സീമ പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടക്കുന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസ് വനിതകളുടെ ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ വെങ്കലം നേടിയ സീമ പുനിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സീമ പുനിയയ്ക്കു പ്രശംസനീയമായ വെങ്കല മെഡൽ. ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ മികച്ച പ്രകടനമാണ് അവർ കാഴ്ചവച്ചത്. അവരുടെ അർപ്പണബോധവും കഠിനാധ്വാനവും ഒരിക്കൽകൂടി രാജ്യത്തിന്റെ അഭിമാനമുയർത്തി.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Seema Punia in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Seema Punia on winning the Bronze medal in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable Bronze Medal for Seema Punia. A great performance by her in the Discus Throw event. Her dedication and hard work have made the nation proud once again.”