ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడలు 2022లో మహిళల డిస్కస్ త్రో ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన సీమా పునియా ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసలు
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Hyderabad
హాంగ్‌జౌలో జరిగిన ఆసియా క్రీడలు 2022లో మహిళల డిస్కస్ త్రో ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న సీమా పునియాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ప్రధాన మంత్రి X లో పోస్ట్ చేస్తూ...
“సీమా పునియా ఒక అద్భుతమైన కాంస్య పతకం గెలుచుకున్నారు. డిస్కస్ త్రో ఈవెంట్‌లో ఆమె అద్భుతమైన ప్రదర్శన ఇచ్చారు. ఆమె అంకితభావం, కృషి దేశం మరోసారి గర్వపడేలా చేసింది." అని ప్రధాని అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Seema Punia in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Seema Punia on winning the Bronze medal in Women’s Discus Throw event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A remarkable Bronze Medal for Seema Punia. A great performance by her in the Discus Throw event. Her dedication and hard work have made the nation proud once again.”