Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s shooter team for winning Gold medal
01 OCT 2023 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness and congratulated Indian Men’s shooter team, Tondaiman PR, Kynan Chenai and Zoravar Singh Sandhu for wining Gold medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“ What a magnificent performance by our shooters @tondaimanpr, @kynanchenai and Zoravar Singh Sandhu, who have taken India to a perfect podium finish in the Trap-50 Shots Team event. Well done! Congratulations for the coveted Gold Medal.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય પુરૂષ શૂટર ટીમને ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 8:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય પુરૂષ શૂટર ટીમ માટે ખુશી વ્યક્ત કરી અન, ટોન્ડાઈમન પીઆર, કિનાન ચેનાઈ અને જોરાવર સિંહ સંધુને અભિનંદન આપ્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“આપણા શૂટર્સ @tondaimanpr, @kynanchenai અને Zoravar Singh Sandhu, જેમણે ટ્રેપ-50 શૉટ્સ ટીમ ઈવેન્ટમાં ભારતને એક પરફેક્ટ પોડિયમ ફિનિશ સુધી પહોંચાડ્યું છે ખૂબજ શાનદાર પ્રદર્શન છે. શાબ્બાશ! પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ માટે અભિનંદન.”