पंतप्रधान कार्यालय
सुवर्णपदक जिंकणाऱ्या भारतीय नेमबाज संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन.
01 OCT 2023 8:22PM by PIB Mumbai
हांगझू येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारतीय पुरुष संघाने नेमबाजीचे सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त करत नेमबाजांच्या संघातील तोंडाईमन पीआर, किनान चेनई आणि जोरावर सिंग संधू यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“आपले नेमबाज @tondaimanpr, @kynanchenai आणि Zoravar Singh Sandhu यांनी शानदार कामगिरी करत Trap-50 Shots संघ स्पर्धेत भारताला सर्वोच्च स्थानी स्थापित केले आहे. शाब्बास! प्रतिष्ठित सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल अभिनंदन.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s shooter team for winning Gold medal
01 OCT 2023 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness and congratulated Indian Men’s shooter team, Tondaiman PR, Kynan Chenai and Zoravar Singh Sandhu for wining Gold medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“ What a magnificent performance by our shooters @tondaimanpr, @kynanchenai and Zoravar Singh Sandhu, who have taken India to a perfect podium finish in the Trap-50 Shots Team event. Well done! Congratulations for the coveted Gold Medal.”