ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వర్ణపతకం సాధించిన ఇండియన్ మెన్స్ షూటర్ టీమ్ కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
01 OCT 2023 8:22PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో ఇండియన్ మెన్స్ షూటర్ టీమ్ స్వర్ణ పతకం సాధించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆనందం ప్రకటిస్తూ ఆ టీమ్ సభ్యులైన తొండైమన్ పిఆర్, కైనాన్ చెనాయ్, జొరావర్ సింగ్ సంధులను అభినందించారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో సందేశం ఇస్తూ
‘‘@tondaimanpr, @kynanchenai, జోర్వార్ సింగ్ సంధు ఏమి అద్భుత ప్రదర్శన...ట్రాప్-50 షూట్స్ టీమ్ ఈవెంట్ లో భారతదేశానికి అద్భుత విజయం అందించారు. మంచి ప్రదర్శన. ప్రతిష్ఠాత్మకమైన స్వర్ణ పతకం సాధించినందుకు అభినందనలు’’ అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s shooter team for winning Gold medal
01 OCT 2023 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness and congratulated Indian Men’s shooter team, Tondaiman PR, Kynan Chenai and Zoravar Singh Sandhu for wining Gold medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“ What a magnificent performance by our shooters @tondaimanpr, @kynanchenai and Zoravar Singh Sandhu, who have taken India to a perfect podium finish in the Trap-50 Shots Team event. Well done! Congratulations for the coveted Gold Medal.”