Prime Minister's Office
PM congratulates Aishwary Pratap Singh on winning Silver Medal in 50m Rifle Men's 3P event
29 SEP 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as shooter, Aishwary Pratap Singh wins Silver Medal in 50m Rifle Men's 3P event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Proud of Aishwary Pratap Singh's exceptional Silver Medal. Congratulations to him for the exceptional performance in the 50m Rifle Men's 3P event. His is a remarkable champion, personifying sportsmanship and excellence.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडास्पर्धेत पुरुषांच्या 50 मीटर रायफल 3P स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी ऐश्वर्य प्रताप सिंहचे केले अभिनंदन
29 SEP 2023 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2023
आशियाई क्रीडास्पर्धेत नेमबाज ऐश्वर्य प्रताप सिंहने पुरुषांच्या 50 मीटर रायफल 3P स्पर्धेत रौप्य पदकाची कमाई केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी x या समाजमाध्यमावर आपल्या संदेशात म्हटले आहे :
ऐश्वर्य प्रताप सिंहच्या उल्लेखनीय अशा रौप्य पदकाबद्दल अतिशय अभिमान वाटत आहे. पुरुषांच्या 50 मीटर रायफल 3P स्पर्धेत अद्वितीय कामगिरी केल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. खिलाडूवृत्ती आणि नैपुण्य दर्शवणारा तो एक विलक्षण जेता आहे. ”