പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പി ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഐശ്വരി പ്രതാപ് സിംഗിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
29 SEP 2023 7:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3പി ഇനത്തിൽ ഷൂട്ടർ ഐശ്വരി പ്രതാപ് സിംഗ് വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ഐശ്വരി പ്രതാപ് സിംഗിന്റെ വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടത്തിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ റൈഫിൾ 3 പി ഇനത്തിലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. കായിക വൈദഗ്ദ്ധ്യവും മികവും പ്രകടിപ്പിച്ച ഒരു ചാമ്പ്യനാണ് അദ്ദേഹം.

Prime Minister's Office
PM congratulates Aishwary Pratap Singh on winning Silver Medal in 50m Rifle Men's 3P event
29 SEP 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as shooter, Aishwary Pratap Singh wins Silver Medal in 50m Rifle Men's 3P event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Proud of Aishwary Pratap Singh's exceptional Silver Medal. Congratulations to him for the exceptional performance in the 50m Rifle Men's 3P event. His is a remarkable champion, personifying sportsmanship and excellence.”