ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
50 మీటర్ ల రైఫిల్ మెన్స్ 3పిఈవెంట్ లో వెండి పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ ఐశ్వర్య ప్రతాప్ సింహ్ కు అభినందనలనుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
29 SEP 2023 7:52PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ లో 50 మీ. రైఫిల్ మెన్స్ 3పి ఈవెంట్ లో శూటర్ శ్రీ ఐశ్వర్య ప్రతాప్ సింహ్ వెండి పతకాన్ని గెలిచినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో ఒక సందేశాన్ని పోస్ట్ చేస్తూ , అందులో -
‘‘శ్రీ ఐశ్వర్య ప్రతాప్ సింహ్ అసామాన్యమైనటువంటి వెండి పతకాన్ని సాధించడం గర్వకారణం. 50 మీ. రైఫిల్ మెన్స్ 3పి ఈవెంట్ లో ఈ అసాధారణమైన ప్రతిభ ను ప్రదర్శించినందుకు గాను ఆయన కు ఇవే అభినందన లు. మంచి క్రీడాకారుల లో ఉట్టిపడే భావన మరియు ఉత్కృష్టత లు మూర్తీభవించిన శ్రీ ఐశ్వర్య ప్రతాప్ సింహ్ ఒక ప్రశంసాయోగ్యమైన విజేత గా నిలచారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Aishwary Pratap Singh on winning Silver Medal in 50m Rifle Men's 3P event
29 SEP 2023 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as shooter, Aishwary Pratap Singh wins Silver Medal in 50m Rifle Men's 3P event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Proud of Aishwary Pratap Singh's exceptional Silver Medal. Congratulations to him for the exceptional performance in the 50m Rifle Men's 3P event. His is a remarkable champion, personifying sportsmanship and excellence.”