Prime Minister's Office
Women MPs meet PM after passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam
22 SEP 2023 8:22AM by PIB Delhi
Women Members of Parliament met Prime Minister to express their happiness over the passage of the historic Nari Shakti Vandan Adhiniyam last night.
The Prime Minister posted on X :
"Had the honor of meeting our dynamic women MPs who are absolutely thrilled at the passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam.
It is gladdening to see the torchbearers of change come together to celebrate the very legislation they have championed.
With the passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam, India stands at the cusp of a brighter, more inclusive future with our Nari Shakti being at the core of this transformation."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ પસાર થયા બાદ મહિલા સાંસદો પીએમને મળ્યા
22 SEP 2023 8:22AM by PIB Ahmedabad
સંસદની મહિલા સભ્યો ગઈકાલે રાત્રે ઐતિહાસિક નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ પસાર થવા પર તેમની ખુશી વ્યક્ત કરવા પ્રધાનમંત્રીને મળ્યાં હતાં.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અમારી ગતિશીલ મહિલા સાંસદોને મળવાનું સન્માન મળ્યું જેઓ નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમના માર્ગ પર એકદમ રોમાંચિત છે.
પરિવર્તનના મશાલધારકોને તેઓ જે કાયદાનું સમર્થન કરે છે તેની ઉજવણી કરવા માટે એકસાથે આવ્યા છે તે જોઈને આનંદ થાય છે.
નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ પસાર થવાથી, ભારત એક ઉજ્જવળ, વધુ સમાવિષ્ટ ભવિષ્યની ટોચ પર ઊભું છે અને આપણી નારી શક્તિ આ પરિવર્તનના મૂળમાં છે."