ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ ಅಂಗೀಕಾರ ಬಳಿಕ ಮಹಿಳಾ ಸಂಸದರಿಂದ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಭೇಟಿ
22 SEP 2023 8:22AM by PIB Bengaluru
ಕಳೆದ ರಾತ್ರಿ ಐತಿಹಾಸಿಕ ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ ಅಂಗೀಕಾರದ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಲು ಮಹಿಳಾ ಸಂಸದರು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ,
'ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ್ ಅಂಗೀಕಾರದಿಂದ ಪುಳಕಿತರಾಗಿರುವ ನಮ್ಮ ಕ್ರಿಯಾಶೀಲ ಮಹಿಳಾ ಸಂಸದರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡುವ ಗೌರವ ಸಿಕ್ಕಿತು. ಬದಲಾವಣೆಯ ಜ್ಯೋತಿ ಹೊತ್ತವರು ತಾವು ರೂಪಿಸಿದ ಶಾಸನವನ್ನು ಆಚರಿಸಲು ಒಗ್ಗೂಡುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗುತ್ತದೆ.
ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ ಅಂಗೀಕಾರದೊಂದಿಗೆ, ಭಾರತವು ಉಜ್ವಲವಾದ, ಹೆಚ್ಚು ಅಂತರ್ಗತ ಭವಿಷ್ಯದ ತುದಿಯಲ್ಲಿ ನಿಂತಿದ್ದು, ಮಹಿಳಾ ಶಕ್ತಿಯು ಈ ರೂಪಾಂತರದ ಮೂಲಭಾಗದಲ್ಲಿದೆ' ಎಂದು ಸಂತೋಷ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Women MPs meet PM after passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam
22 SEP 2023 8:22AM by PIB Delhi
Women Members of Parliament met Prime Minister to express their happiness over the passage of the historic Nari Shakti Vandan Adhiniyam last night.
The Prime Minister posted on X :
"Had the honor of meeting our dynamic women MPs who are absolutely thrilled at the passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam.
It is gladdening to see the torchbearers of change come together to celebrate the very legislation they have championed.
With the passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam, India stands at the cusp of a brighter, more inclusive future with our Nari Shakti being at the core of this transformation."