पंतप्रधान कार्यालय
नारी शक्ती वंदन अधिनियम पारित झाल्यानंतर महिला खासदारांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
22 SEP 2023 8:22AM by PIB Mumbai
संसदेत ऐतिहासिक नारी शक्ती वंदन अधिनियम काल रात्री पारित झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त करत महिला खासदारांनी पंतप्रधानांची भेट घेतली.
पंतप्रधान आपल्या एक्स संदेशात म्हणाले:
"नारी शक्ति वंदन अधिनियम पारित झाल्यामुळे अतिशय उत्साहीत असलेल्या आपल्या कर्तबगार महिला खासदारांना भेटण्याचा सन्मान प्राप्त झाला.
अत्यंत महत्त्वपूर्ण अशा विधेयकाला मूर्त स्वरूप प्राप्त झाल्याबद्दलचा आनंद एकत्र येऊन साजरा करणाऱ्या परिवर्तनाच्या शिलेदारांना पाहून अतिशय आनंद होत आहे.
नारी शक्ती वंदन अधिनियम पारीत झाल्याने, भारत एका उज्वल, अधिक समावेशक भविष्याच्या उंबरठ्यावर उभा आहे आणि आपली नारी शक्ती या परिवर्तनाच्या केंद्रस्थानी आहे."

Prime Minister's Office
Women MPs meet PM after passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam
22 SEP 2023 8:22AM by PIB Delhi
Women Members of Parliament met Prime Minister to express their happiness over the passage of the historic Nari Shakti Vandan Adhiniyam last night.
The Prime Minister posted on X :
"Had the honor of meeting our dynamic women MPs who are absolutely thrilled at the passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam.
It is gladdening to see the torchbearers of change come together to celebrate the very legislation they have championed.
With the passage of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam, India stands at the cusp of a brighter, more inclusive future with our Nari Shakti being at the core of this transformation."