Prime Minister's Office
PM thanks each and every person who has shared their wishes on his birthday
17 SEP 2023 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked each and every person who has shared their wishes on his birthday. He is also deeply touched by the outpouring of wishes today from all over India and the world.
In a X post, the Prime Minister said;
“Deeply touched by the outpouring of wishes today from all over India and the world. I thank each and every person who has shared their wishes.
Overwhelmed to see so many people engaging in selfless social work on this day. Every gesture is special and strengthens our collective spirit.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેમના જન્મદિવસ પર શુભેચ્છાઓ શેર કરનારી દરેક વ્યક્તિનો આભાર માન્યો
17 SEP 2023 10:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેક વ્યક્તિનો આભાર માન્યો જેમણે તેમના જન્મદિવસ પર તેમને શુભેચ્છાઓ શેર કરી છે. સમગ્ર ભારત અને વિશ્વમાંથી આજે જે શુભેચ્છાઓ મળી રહી છે તેનાથી તેઓ ખૂબ જ પ્રભાવિત થયા છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“આજે સમગ્ર ભારત અને વિશ્વમાંથી મળેલી શુભેચ્છાઓથી ખૂબજ ભાવુક થયો છું. હું દરેક વ્યક્તિનો આભાર માનું છું જેમણે તેમની શુભેચ્છાઓ શેર કરી છે.
આ દિવસે ઘણા લોકોને નિઃસ્વાર્થ સામાજિક કાર્યમાં જોડાતાં જોઈને અભિભૂત થઈ ગયો. દરેક હાવભાવ વિશેષ હોય છે અને આપણી સામૂહિક ભાવનાને મજબૂત બનાવે છે.”