Prime Minister's Office
PM thanks each and every person who has shared their wishes on his birthday
17 SEP 2023 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked each and every person who has shared their wishes on his birthday. He is also deeply touched by the outpouring of wishes today from all over India and the world.
In a X post, the Prime Minister said;
“Deeply touched by the outpouring of wishes today from all over India and the world. I thank each and every person who has shared their wishes.
Overwhelmed to see so many people engaging in selfless social work on this day. Every gesture is special and strengthens our collective spirit.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജന്മദിനത്തിൽ ആശംസകൾ പങ്കുവെച്ച ഓരോ വ്യക്തിക്കും പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറഞ്ഞു
17 SEP 2023 10:34PM by PIB Thiruvananthpuram
തന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ ആശംസകൾ അറിയിച്ച ഓരോ വ്യക്തിക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി പറഞ്ഞു. ഇന്ന് ഇന്ത്യയിലും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ആശംസകളുടെ പ്രവാഹവും അദ്ദേഹത്തെ ആഴത്തിൽ സ്പർശിച്ചു
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ഇന്ത്യയിൽ നിന്നും, ലോകമെമ്പാടു നിന്നുമുള്ള ഇന്നത്തെ ആശംസകളുടെ പ്രവാഹം ആഴത്തിൽ സ്പർശിച്ചു. അവരുടെ ആശംസകൾ പങ്കുവെച്ച ഓരോ വ്യക്തിക്കും ഞാൻ നന്ദി പറയുന്നു.
ഈ ദിനത്തിൽ നിസ്വാർത്ഥമായ സാമൂഹിക പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന നിരവധി ആളുകളെ കാണുമ്പോൾ അതിയായ സന്തോഷമുണ്ട്. ഓരോ പ്രവർത്തനവും സവിശേഷവും നമ്മുടെ കൂട്ടായ ആവേശത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതുമാണ്."