Prime Minister's Office
PM thanks each and every person who has shared their wishes on his birthday
17 SEP 2023 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked each and every person who has shared their wishes on his birthday. He is also deeply touched by the outpouring of wishes today from all over India and the world.
In a X post, the Prime Minister said;
“Deeply touched by the outpouring of wishes today from all over India and the world. I thank each and every person who has shared their wishes.
Overwhelmed to see so many people engaging in selfless social work on this day. Every gesture is special and strengthens our collective spirit.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తనపుట్టిన రోజు నాడు తమ శుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి కి ధన్యవాదాల నువ్యక్తం చేశారు
17 SEP 2023 10:34PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన పుట్టిన రోజు సందర్భం లో శుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి కి ధన్యవాదాల ను పలికారు. ఈ రోజు న భారతదేశం అంతటి నుండి మరియు ప్రపంచం నుండి వెల్లువెత్తుతుండడాన్ని చూసి ఆయన చలించిపోయారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘ఈ రోజు న భారతదేశం లోని అన్ని ప్రాంతాల నుండి మరియు ప్రపంచం నుండి వెల్లువెత్తిన శుభాకాంక్షల జడి లో తడిసిపోయాను. శుభాకాంక్షల ను తెలియజేసిన ప్రతి ఒక్కరి కి ఇవే నా ధన్యవాదాలు.
అనేక మంది ఈ రోజు న నిస్వార్థ సేవ చేస్తుండడాన్ని చూసి నా హృద‌యం ద్రవించిపోయింది. ప్రతి ఒక్క ప్రయాస విశిష్టమైందీ, మరి మన సామూహిక భావన ను బలపరచేదీ ను.’’ అని ఒక పోస్ట్ లో పేర్కొన్నారు.