Prime Minister's Office
Former ISRO Chairman, Shri G. Madhavan Nair writes about Chandrayaan mission
30 AUG 2023 9:02PM by PIB Delhi
Former ISRO Chairman, Shri G. Madhavan Nair has written an article about Chandrayaan mission and the Prime Minister Shri Narendra Modi's focus on the potential of space technology and support to the scientific community.
The Prime Minister Office posted on X :
"Former @isro Chairman, Shri G. Madhavan Nair pens an insightful article on the Chandrayaan mission.
He elaborates how PM @narendramodi has always had a focus on the potential of space technology and appreciates the Prime Minister for his support to the scientific community.
https://m.timesofindia.com/why-we-must-celebrate-chandrayaan-2-too/articleshow/103181077.cms?from=mdr&from=mdr&from=mdr

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚಂದ್ರಯಾನ ಮಿಷನ್ ಬಗ್ಗೆ ಇಸ್ರೋದ ಮಾಜಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ಜಿ. ಮಾಧವನ್ ನಾಯರ್ ಅವರ ಲೇಖನ
30 AUG 2023 9:02PM by PIB Bengaluru
ಇಸ್ರೋ ಮಾಜಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷ, ಶ್ರೀ ಜಿ. ಮಾಧವನ್ ನಾಯರ್ ಅವರು ಚಂದ್ರಯಾನ ಮಿಷನ್ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ಮತ್ತು ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ಬೆಂಬಲದ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ನೀಡುವ ಗಮನದ ಬಗ್ಗೆ ಲೇಖನವನ್ನು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಎಕ್ಸ್ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
"ಮಾಜಿ @isro ಅಧ್ಯಕ್ಷ, ಶ್ರೀ ಜಿ. ಮಾಧವನ್ ನಾಯರ್ ಅವರು ಚಂದ್ರಯಾನ ಮಿಷನ್ ಕುರಿತು ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನವನ್ನು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ @narendramodi ಅವರು ಯಾವಾಗಲೂ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಸಾಮರ್ಥ್ಯದ ಮೇಲೆ ಹೇಗೆ ಗಮನಹರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಎನ್ನುವುದನ್ನು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಸಮುದಾಯಕ್ಕೆ ನೀಡುತ್ತಿರುವ ಬೆಂಬಲಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
http:// https://m.timesofindia.com/why-we-must-celebrate-chandrayaan-2-too/articleshow/103181077.cms?from=mdr&from=mdr&from=mdr