Prime Minister's Office
Former ISRO Chairman, Shri G. Madhavan Nair writes about Chandrayaan mission
30 AUG 2023 9:02PM by PIB Delhi
Former ISRO Chairman, Shri G. Madhavan Nair has written an article about Chandrayaan mission and the Prime Minister Shri Narendra Modi's focus on the potential of space technology and support to the scientific community.
The Prime Minister Office posted on X :
"Former @isro Chairman, Shri G. Madhavan Nair pens an insightful article on the Chandrayaan mission.
He elaborates how PM @narendramodi has always had a focus on the potential of space technology and appreciates the Prime Minister for his support to the scientific community.
https://m.timesofindia.com/why-we-must-celebrate-chandrayaan-2-too/articleshow/103181077.cms?from=mdr&from=mdr&from=mdr

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਇਸਰੋ (ISRO) ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਚੇਅਰਮੈਨ ਜੀ. ਮਾਧਵਨ ਨਾਇਰ ਦੁਆਰਾ ਚੰਦਰਯਾਨ ਮਿਸ਼ਨ 'ਤੇ ਇੱਕ ਲੇਖ
30 AUG 2023 9:02PM by PIB Chandigarh
ਇਸਰੋ (ISRO) ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਚੇਅਰਮੈਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਜੀ. ਮਾਧਵਨ ਨਾਇਰ ਨੇ ਚੰਦਰਯਾਨ ਮਿਸ਼ਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੇ ਸਪੇਸ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੀਆਂ ਸੰਭਾਵਨਾਵਾਂ ਅਤੇ ਵਿਗਿਆਨਕ ਭਾਈਚਾਰੇ ਨੂੰ ਸਮਰਥਨ 'ਤੇ ਧਿਆਨ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਲਿਖਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਇਸਰੋ (@isro) ਦੇ ਸਾਬਕਾ ਚੇਅਰਮੈਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਜੀ. ਮਾਧਵਨ ਨਾਇਰ ਨੇ ਚੰਦਰਯਾਨ ਮਿਸ਼ਨ 'ਤੇ ਇੱਕ ਸੂਝਵਾਨ ਲੇਖ ਲਿਖਿਆ ਹੈ।
ਉਹ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਦੱਸਦੇ ਹਨ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ (@narendramodi) ਦਾ ਹਮੇਸ਼ਾ ਸਪੇਸ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੀ ਸੰਭਾਵਨਾ 'ਤੇ ਫੋਕਸ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਵਿਗਿਆਨਕ ਭਾਈਚਾਰੇ ਨੂੰ ਸਮਰਥਨ ਦੇਣ ਲਈ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
https://m.timesofindia.com/why-we-must-celebrate-chandrayaan-2-too/articleshow/103181077.cms?from=mdr&from=mdr&from=mdr