Prime Minister's Office
Former ISRO Chairman, Shri G. Madhavan Nair writes about Chandrayaan mission
30 AUG 2023 9:02PM by PIB Delhi
Former ISRO Chairman, Shri G. Madhavan Nair has written an article about Chandrayaan mission and the Prime Minister Shri Narendra Modi's focus on the potential of space technology and support to the scientific community.
The Prime Minister Office posted on X :
"Former @isro Chairman, Shri G. Madhavan Nair pens an insightful article on the Chandrayaan mission.
He elaborates how PM @narendramodi has always had a focus on the potential of space technology and appreciates the Prime Minister for his support to the scientific community.
https://m.timesofindia.com/why-we-must-celebrate-chandrayaan-2-too/articleshow/103181077.cms?from=mdr&from=mdr&from=mdr

पंतप्रधान कार्यालय
चांद्रयान मोहिमेविषयी इस्रोचे माजी अध्यक्ष जी. माधवन नायर यांचा लेख
30 AUG 2023 9:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑगस्ट 2023
इस्रोचे माजी अध्यक्ष जी. माधवन नायर यांनी चंद्रयान मोहिमेविषयी एक लेख लिहिला असून या लेखात त्यांनी, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अवकाश तंत्रज्ञानाच्या क्षमतेवर लक्ष केंद्रित केल्याचे तसेच वैज्ञानिक समुदायाला पाठिंबा दिला असल्याचे म्हटले आहे
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर याबद्दल माहिती दिली:
"@isro चे माजी अध्यक्ष जी. माधवन नायर यांनी चांद्रयान मोहिमेवर एक अभ्यासपूर्ण लेख लिहिला आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी @narendramodi यांनी नेहमीच अंतराळ तंत्रज्ञानाच्या क्षमतेवर कसे लक्ष केंद्रित केले आहे, याविषयी त्यांनी आपल्या लेखात स्पष्ट केले आहे तसेच त्यांनी आपल्या लेखातून वैज्ञानिक समुदायाला दिलेल्या पाठिंब्याबद्दल पंतप्रधानांची प्रशंसा केली आहे.”