President's Secretariat
ENVOYS OF four NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO the PRESIDENT OF INDIA
29 AUG 2023 1:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Estonia, Ukraine, Burkina Faso and Norway at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 29, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Marje Luup, Ambassador of the Republic of Estonia
2. H.E. Dr Oleksandr Polishchuk, Ambassador of Ukraine
3. H.E. Dr Desire Boniface Some, Ambassador of Burkina Faso
4. H.E. Mrs May-Elin Stener, Ambassador of the Kingdom of Norway

राष्ट्रपती कार्यालय
चार राष्ट्रांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्याकडे आपली ओळखपत्रे केली सादर
29 AUG 2023 3:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 ऑगस्ट 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (29 ऑगस्ट, 2023) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात एस्टोनिया, युक्रेन, बुर्किना फासो आणि नॉर्वेच्या राजदूतांकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. ज्या राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे सादर केली त्यांची माहिती:
1. मार्जे लुप, एस्टोनिया प्रजासत्ताकच्या राजदूत
2. डॉ. ऑलेक्सांद्र पॉलिशचुक, युक्रेनचे राजदूत
3. डॉ. डिझायर बोनिफेस सोम, बुर्किना फासोचे राजदूत
4. मे-एलिन स्टेनर, नॉर्वेच्या राजदूत