President's Secretariat
ENVOYS OF four NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO the PRESIDENT OF INDIA
29 AUG 2023 1:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Estonia, Ukraine, Burkina Faso and Norway at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 29, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Marje Luup, Ambassador of the Republic of Estonia
2. H.E. Dr Oleksandr Polishchuk, Ambassador of Ukraine
3. H.E. Dr Desire Boniface Some, Ambassador of Burkina Faso
4. H.E. Mrs May-Elin Stener, Ambassador of the Kingdom of Norway

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ચાર રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિને ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
29 AUG 2023 1:39PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (29 ઓગસ્ટ, 2023) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં એસ્ટોનિયા, યુક્રેન, બુર્કિના ફાસો અને નોર્વેના રાજદૂતો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા તેમના નામ નીચે મુજબ છે:
1. H.E. શ્રીમતી માર્જે લુપ, એસ્ટોનિયા પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
2. H.E. યુક્રેનના રાજદૂત ડો ઓલેકસેન્ડર પોલિશચુક
3. H.E. ડૉ. ડિઝાયર બોનિફેસ સમ, બુર્કિના ફાસોના રાજદૂત
4. H.E. શ્રીમતી મે-એલિન સ્ટેનર, કિંગડમ ઓફ નોર્વેના રાજદૂત