ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਚਾਰ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤੇ
29 AUG 2023 1:39PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੋਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (29 ਅਗਸਤ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਐਸਟੋਨੀਆ, ਯੂਕ੍ਰੇਨ, ਬੁਰਕਿਨਾ ਫਾਸੋ ਅਤੇ ਨਾਰਵੇ (Estonia, Ukraine, Burkina Faso and Norway) ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਤੋਂ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ ਉਹ ਸਨ:
1. ਐਸਟੋਨੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮਾਰਜੇ ਲੁਪ
(H.E. Mrs Marje Luup)
2. ਯੂਕ੍ਰੇਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਓਲੇਕਸਾਂਦ੍ਰ ਪੋਲਿਸ਼ਚੁਕ (H.E. Dr Oleksandr Polishchuk)
3. ਬੁਰਕਿਨਾ ਫਾਸੋ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਡਿਜ਼ਾਇਰ ਬੋਨਿਫੇਸ ਸੋਮ (H.E. Dr Desire Boniface Some)
4. ਨਾਰਵੇ ਦੇ ਸਾਮਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ, ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮੇ-ਏਲਿਨ ਸਟੈਨਰ (H.E. Mrs May-Elin Stener)

President's Secretariat
ENVOYS OF four NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO the PRESIDENT OF INDIA
29 AUG 2023 1:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Estonia, Ukraine, Burkina Faso and Norway at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 29, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Marje Luup, Ambassador of the Republic of Estonia
2. H.E. Dr Oleksandr Polishchuk, Ambassador of Ukraine
3. H.E. Dr Desire Boniface Some, Ambassador of Burkina Faso
4. H.E. Mrs May-Elin Stener, Ambassador of the Kingdom of Norway