Prime Minister's Office
PM acknowledges role of NEP in making India a knowledge hub
29 JUL 2023 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Education, Skill Development & Entrepreneurship, Shri Dharmendra Pradhan titled “Once again, a knowledge hub” on the occasion of National Education Policy’s third anniversary.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“On the National Education Policy’s third anniversary, Union Minister for Education, Shri @dpradhanbjp writes how the policy is geared to making India the epicentre of emerging technologies.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയെ ഒരു വിജ്ഞാന കേന്ദ്രമാക്കി മാറ്റുന്നതിൽ എൻഇപിയുടെ പങ്ക് പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തു പറഞ്ഞു
29 JUL 2023 12:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയത്തിന്റെ മൂന്നാം വാർഷികത്തോടനുബന്ധിച്ച് കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ, നൈപുണ്യ വികസന, സംരംഭകത്വ മന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാൻ എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പങ്കിട്ടു. പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു; "ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയത്തിന്റെ മൂന്നാം വാർഷികത്തിൽ, ഇന്ത്യയെ വളർന്നുവരുന്ന സാങ്കേതിക വിദ്യകളുടെ പ്രഭവകേന്ദ്രമാക്കി മാറ്റാൻ ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസ നയം എങ്ങനെയാണ് ലക്ഷ്യമിടുന്നതെന്ന് കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാൻ എഴുതുന്നു."