Prime Minister's Office
PM acknowledges role of NEP in making India a knowledge hub
29 JUL 2023 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Education, Skill Development & Entrepreneurship, Shri Dharmendra Pradhan titled “Once again, a knowledge hub” on the occasion of National Education Policy’s third anniversary.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“On the National Education Policy’s third anniversary, Union Minister for Education, Shri @dpradhanbjp writes how the policy is geared to making India the epicentre of emerging technologies.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताला ज्ञान केंद्र म्हणून प्रस्थापित करण्यासाठी राष्ट्रीय शिक्षण धोरणाची (NEP) प्रशंसनीय भूमिका - पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
29 JUL 2023 12:34PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान कार्यालयाने राष्ट्रीय शिक्षण धोरणाच्या तिसर्‍या वर्धापनदिनानिमित्त केंद्रीय शिक्षण, कौशल्य विकास आणि उद्योजकता मंत्री धर्मेंद्र प्रधान यांचा "वन्स अगेन अ नॉलेज हब“ या शीर्षकाखालील लिहिलेला लेख सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"राष्ट्रीय शिक्षण धोरणाच्या तिसऱ्या वर्धापनदिनानिमित्त, केंद्रीय शिक्षण मंत्री, धर्मेंद्र प्रधान @dpradhanbjp यांनी लिहिले आहे की, भारताला उदयोन्मुख तंत्रज्ञानाचे केंद्र बनवण्यासाठी हे धोरण कसे सज्ज आहे."