પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતને નોલેજ હબ બનાવવામાં NEPની ભૂમિકાની પ્રશંસા કરી
29 JUL 2023 12:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે રાષ્ટ્રીય શિક્ષણ નીતિની ત્રીજી વર્ષગાંઠ નિમિત્તે કેન્દ્રીય શિક્ષણ, કૌશલ્ય વિકાસ અને ઉદ્યોગસાહસિકતા મંત્રી શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાન દ્વારા "ફરી એક વાર, નોલેજ હબ" શીર્ષક દ્વારા લખાયેલ લેખ શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"રાષ્ટ્રીય શિક્ષણ નીતિની ત્રીજી વર્ષગાંઠ પર, કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી, શ્રી @dpradhanbjp લખે છે કે કેવી રીતે નીતિ ભારતને ઉભરતી તકનીકોનું કેન્દ્ર બનાવવા માટે સજ્જ છે."

Prime Minister's Office
PM acknowledges role of NEP in making India a knowledge hub
29 JUL 2023 12:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Education, Skill Development & Entrepreneurship, Shri Dharmendra Pradhan titled “Once again, a knowledge hub” on the occasion of National Education Policy’s third anniversary.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“On the National Education Policy’s third anniversary, Union Minister for Education, Shri @dpradhanbjp writes how the policy is geared to making India the epicentre of emerging technologies.”